Travel Update :

อยู่แพ paestay

อยู่แพ paestay

อยู่แพ paestay เป็นแพพักที่ตั้งอยู่บนแม่น้ำสะแกกรัง ในจังหวัดอุทัยธานี ที่พักสุดชิวที่มาพร้อมบรรยากาศดี๊ดี การเดินทางสะดวกง่ายดายอยู่ไกลจากกรุงเทพฯ ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติ ความสงบ ทัศนียภาพ และวิถีชีวิตแบบเดิมๆ ที่ไม่ได้เปลี่ยนไปตามยุคสมัยแบบเมืองใหญ่ ที่พักแห่งนี้ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงามในสไตล์วินเทจ มาพร้อมกลิ่นอายของวันวาน สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการอาหารเช้า และกิจกรรมสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     อยู่แพ paestay ให้บริการห้องพักหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นห้องพักขนาดใหญ่รองรับผู้เข้าพักได้ถึง 6 ท่าน ภายในแพพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงริมน้ำให้ท่านได้นั่งเล่นชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนสองชั้น 3 เตียง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เสื้อผ้า/เก็บของ ฟรี wifi เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น พื้นที่รับประทานอาหาร และ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น อ่านต่อ>>>เที่ยวอุทัยธานี อย่าลืมแวะวัดจันทาราม (วัดท่าซุง)


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และสายน้ำอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ เช่น พายเรือ เล่นน้ำ ขี่จักรยาน องเรือชมวิถีชีวิตชาวแพ นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าจากร้านชื่อดังต่างๆ ของจังหวัด เช่น ข้าวมันไก่ ก๋วยจั๊บ ข้าวหมูกรอบ ฯลฯ ไว้บริการทุกเช้าอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ฮกแซ่ตึ๊ง, วัดสังกัสรัตนคีรี, เขาสะแกกรัง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/upaeuthai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 674 9494
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเรียบง่ายบรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดีCredit Photo By : อยู่แพ paestay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: