Travel Update :

บารอน โซเทล กรุงเทพ (Baron Zotel Bangkok)

บารอน โซเทล กรุงเทพ (Baron Zotel Bangkok)

Baron Zotel Bangkok โฮเทลเก๋ๆ ตั้งอยู่ในย่านลาดพร้าว ซึ่งเป็นย่านธุรกิจ ใกล้ศูนย์การค้า สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์หัวหมาก และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 18 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นและโมรอคโคไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในหรูหราและมีความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baron Zotel Bangkok ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องซูพีเรีย (Superior) ห้องดีลักซ์ (Deluxe) และ ห้องมาตรฐาน (Standard room) เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มาพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Aladdin Roof Bar ร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าที่เสริฟอาหารรสเด็ดทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มรสดีและซิกเนเจอร์ค๊อกเทลแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ เคล้าคลอเสียงดนตรีสดอันไพเราะทุกค่ำคืน นอกจากนี้ยังให้บริการ Buffet breakfast อาหารเช้าแสนอร่อยทุกเช้าอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเดอะไนน์เนเบอร์ฮูดเซนเตอร์, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baronzotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 734 0033
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ราคาสบายกระเป๋า อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


 

Credit Photo By : Baron Zotel Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: