Travel Update :

สลีพบ็อกซ์ สุขุมวิท 22 โฮสเทล (SLEEPBOX SUKHUMVIT 22)

สลีพบ็อกซ์ สุขุมวิท 22 โฮสเทล (SLEEPBOX SUKHUMVIT 22)

SLEEPBOX SUKHUMVIT 22 โฮสเทลชิคๆ คลูๆ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 22 ย่านธุรกิจสุดคึกคัก แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่เก๋ๆ อีกทั้งยังใกล้กับเอ็มอาร์ที ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์โดยการนำตู้คอนเทรนเนอร์สีแดงสดมาประยุกต์เป็นตัวอาคาร สร้างบรรยากาศเท่ๆ มันส์ๆ ตามสไตล์คนรุ่นใหม่ อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ครัวส่วนกลาง ลิฟต์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     SLEEPBOX SUKHUMVIT 22 ให้บริการห้องพักดีไซน์เก๋ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่สำหรับครอบครัว, ห้องพักรวมหญิงชายแบบ 4 เตียง, ห้องพักมารตฐานพร้อมห้องน้ำในตัว และ ห้องพักรวมส่วนตัวสำหรับ 2 ท่านพร้อมห้องน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Common Room ตกแต่งด้วยการวาดลวดลายสถานที่ท่องเที่ยวในไทย ไว้สำหรับให้ผู้เข้าได้นั่งเล่นกินขนม ของว่าง หรือซื้ออาหารเข้ามาปรุงทานด้วยตัวเองง่ายๆ เพราะมีตู้เย็น ไมโครเวฟ และเครื่องครัวไว้บริการ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ไว้สำหรับให้ท่านได้นั่งเล่นพูดคุยพบปะสังสรรค์ และ บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการซักรีด บริการแม่บ้านประจำวัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนเบญจสิริ, เอ็มควอเทียร์, ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม, โฟลว์ เฮาส์ กรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sleepbox22.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 663 3088
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยราคาสบายกระเป๋า บริการดีใกล้แหล่งช็อปปิ้งCredit Photo By : SLEEPBOX SUKHUMVIT 22

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: