Travel Update :

โคโค ลิลลี วิลล่า (Coco Lilly Villas)

โคโค ลิลลี วิลล่า (Coco Lilly Villas)

Coco Lilly Villas วิลล่าหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนปาล์มเขียวชอุ่มในเกาะพงัน ห่างจากทั้ง อ่าววกตุ่ม และ หาดหินกอง โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 5 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นตะวันออกและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในร่มรื่นรายล้อมด้วยแมกไม้เขตร้อนสีเขียวสดใส สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น พื้นที่สำหรับปิกนิก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการแม่บ้านประจำวัน บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Coco Lilly Villas ให้บริการห้องพักหรูที่มาในรูปแบบวิลล่าส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาแบบหนึ่งห้องนอน, วิลลาแบบ 2 ห้องนอน, วิลลาแบบ 3 ห้องนอน, วิลลา Private luxury lagoon pool villa 2 และ ลักชัวรีลากูนพูลวิลลาแบบส่วนตัว เป็นต้น วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว แวดล้อมด้วยสวนสวย ภายในกว้างขวางโอ่อ่า ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มีพื้นที่พักผ่อนทั้งกลางแจ้งและในร่มที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ครัวขนาดกะทัดรัดพร้อมอุปกรณ์สำหรับประกอบอาหาร ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น อ่านต่อ>>>หาดริ้น เกาะพงัน ทะเลที่สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย พร้อมผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว และการบริการอื่นๆ อีกหลากหลาย เช่น บริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร กิจกรรมท่องเที่ยวล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง และยังให้บริการซักรีด บริการรับเลี้ยงเด็กเล็กอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกแพง, หาดบ้านใต้, ฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้น, หมู่บ้านชาวประมง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.cocolilly.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 017 1451
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูบรรยากาศเป็นส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Coco Lilly Villas

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: