Travel Update :

ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ต (Sunshine Paradise Resort)

ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ต (Sunshine Paradise Resort)

Sunshine Paradise Resort รีสอร์ทหรูริมชายหาด ตั้งอยู่ในบ้านกรูด ประจวบคีรีขันธ์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนวิเศษ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ของท้องทะเล สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลายเป็นที่สุด เก๋ไก๋ด้วยตัวที่พักที่ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sunshine Paradise Resort ให้บริการห้องพักทันสมัยและวิลล่าหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ค็อทเทจพร้อมวิวสวน, ค็อทเทจพร้อมอ่างสปา, วิลลาแบบหนึ่งห้องนอน/ 2 ห้องนอน/ 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโอ่อ่า ตกแต่งอย่างทันสมัยมีรสนิยม สะดวกสบายด้วยพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ครัวขนาดกะทัดรัด ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น อ่านต่อ>>>เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่อภิรมย์ ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ หาดทรายขาวสะอาด นอนฟังเสียงลม เสียงคลื่น อย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม บริการนวดผ่อนคลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงกิจกรรมบนชายหาด เช่น ขี่ม้า พายเรือ ดำน้ำ ล่องเรือ กีฬาทางน้ำ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสชาติดีที่เสริฟตั้งแต่อาหารไทย ตะวันตก ซีฟู้ดสดๆ พร้อมเครื่องดื่มเย็นชื่นใจอีกหลายรายการ ที่ห้องอาหารของที่พักนอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติห้วยยาง, วัดถ้ำม้าร้อง, ฟาร์มม้าเอสเอ็น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sunshineparadise.thailand/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 829 8123
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Sunshine Paradise Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: