Travel Update :

เดอะ มัด (The Mud)

เดอะ มัด (The Mud)

The Mud ที่พักชิคๆ คลูๆ ในเกาะสมุย ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 18 กม. ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ผสานความทันสมัยและมีกลิ่นอายความเป็นพื้นถิ่นได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยตัวที่พักที่ออกแบบมาในแนวกระท่อมบ้านดินสุดหรู มาพร้อมรูปปั้นควายยืนเด่นต้อนรับอยู่หน้าทางเข้าที่พัก พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก การบริการ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยง และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Mud ให้บริการห้องพักเก๋ๆ และวิลล่าหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องเตียงใหญ่ มีระเบียงและวิวทะเล, ห้องพักรวมชายหญิงเตียงสองชั้น, วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม, ดีลักซ์วิลลาพร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นนอนเล่นชมวิวทิวทัศน์อย่างเพลิดเพลิน และเพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น อ่านต่อ>>>ไหว้พระวัดปลายแหลม ชมพระอาทิตย์ตกในทะเลเกาะสมุย


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติ พร้อมสูดกลิ่นอายทะเลที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม บริการนวดผ่อนคลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงชั้นเรียนทำอาหาร ทำผ้าบาติก ปั่นจักรยาน นอนเล่นริมชายหาด และ พายเรือแคนู ไม่เพียงเท่านี้ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหาย ค๊อกเทลแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมฟังดนตรีสดเพราะๆ อย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกหินลาด, หมู่บ้านชาวประมง, วัดพระใหญ่, ใจกลางละไม, หินตาหินยาย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/The-Mud/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 959 5155
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : The Mud

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: