Travel Update :

ศรีลันตา รีสอร์ท (Sri Lanta Resort)

ศรีลันตา รีสอร์ท (Sri Lanta Resort)

Sri Lanta Resort รีสอร์ทหรูตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งตะวันตกของเกาะลันตา บนหาดคลองนิน ซึ่งมีทิวทัศน์อันสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว อินเทอร์เน็ต wifi บริการจัดเลี้ยง บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sri Lanta Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลายแบบหลายสไตล์ที่มาพร้อมมุมมองที่แสนงดงาม โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสตาร์แพธพร้อมวิวทะเล, ห้องฟอเรสท์สวีทพร้อมอ่างสปา, ห้อง Moonlight Suite พร้อมอ่างสปา, ห้องพักสำหรับครอบครัว และ วีรันดาวิลลา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโอ่อ่า ตกแต่งอย่างหรูหรามีรสนิยม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น ตู้นิรภัย โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi บิเดต์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับสายลม แสงแดดยามเช้า วิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเล พร้อมสูดอากาศที่สดชื่นได้อย่างเต็มปอด นอกจากนี้ยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือ กีฬาทางน้ำ เดินป่า สนุกเกอร์ ชั้นเรียนทำอาหาร โยคะ ห้องสมุด ฯลฯ และรีสอร์ทยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและบริการนวดผ่อนคลาย สนามเด็กเล่นกลางแจ้งและในร่ม ไม่เพียงเท่านี้ยังให้บริการอาหารตำรับไทยแท้ อิตาลี ซีฟู้ด เอเชีย พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกและการบริการอันน่าประทับใจ และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติ, สังกะอู้, หาดหินงาม, หาดโตนด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.srilanta.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 662 688
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Sri Lanta, Koh Lanta

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: