Travel Update :

เดอะ ชิว รีสอร์ท (The Chill Resort)

เดอะ ชิว รีสอร์ท (The Chill Resort)

The Chill Resort รีสอร์ทติดแม่น้ำมาพร้อมบรรยากาศที่แสนสบาย ตั้งอยู่ในจังหวัดนครนายก ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงชั่วโมงเศษ ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสมบรูณ์ บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลายด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธิ์ เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่พักซึ่งสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี พร้อมสรรพด้วยกิจกรรมสุดมันส์รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Chill Resort ให้บริการห้องพักและบ้านพักส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Green Zone เป็นห้องพักหรู ภายในตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ในสไตล์ Morocco มาพร้อมอ่าง jacuzzi ที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้ระหว่างอาบน้ำ มีพื้นที่นั่งเล่นและสวนหย่อมด้านนอกเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าและชมดาวยามดึก และ เรือนไทยริมน้ำ เป็นห้องพักเรือนไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำนครนายก ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบถ้วน มาพร้อมระเบียงเก้าอี้ไม้รอบบ้านเพื่อให้ท่านได้นั่งตากลมและมองสายน้ำอย่างเพลิดเพลิน ในขณะที่ เรือนพักติดน้ำ เป็นห้องพักสุดสวีทติดริมแม่น้ำ ตกแต่งสไตล์โมดิร์น มีระเบียงส่วนตัวและอ่างอาบน้ำชมดาว ไฮไลท์อยู่ที่ท่านสามารถมองเห็นสายน้ำได้จากภายในห้องพัก อ่านต่อ>>>เที่ยวอุทยานพระพิฆเนศ นครนายก


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และสีเขียวสบายตาจากแมกไม้ใบหญ้าที่ขึ้นอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแก่ง พายเรือ เล่นน้ำ ขับรถ ATV ฯลฯ รวมถึงให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มุมถ่ายรูปสวยๆ และอิ่มอร่อยกับอาหารรสชาติเยี่ยมทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมชมวิวลำธารอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, น้ำตกเหวนรก, เขื่อนขุนด่านปราการชล, วัดถ้ำสาลิกา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.chill-nakornnayok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 847 4501
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo By : The Chill Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: