Travel Update :

วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต (Villa Phra Chan Resort)

 

วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต (Villa Phra Chan Resort)

Villa Phra Chan Resort รีสอร์ทแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่บริเวณหาดเจ้าหลาว ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและพักผ่อนยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดจันทบุรี ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีสีสันสดใสในสไตล์บาหลีคอนเทมโพลารี แวดล้อมด้วยธรรมชาติ สวนสวย และวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอันงดงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการแม่บ้านประจำวัน และอื่นๆ อีกมากมาย


     Villa Phra Chan Resort ให้บริการวิลล่าที่มาพร้อมบรรยากาศโรแมนติก โดดเด่นด้วยวิวทะเลและวิวสวนสวยที่ท่านสามารถสัมผัสได้อย่างใกล้ชิด มีพื้นที่พักผ่อนและลานระเบียงส่วนตัวให้นั่งเล่น นอนเล่นอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบหรู ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น อ่านต่อ>>>7 เหตุผล ว่าทำไมเราควรไปเที่ยว "เขาคิชฌกูฏ จันทบุรี"


     ท่านจะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับเสียงคลื่น สายลม แสงแดดยามเช้าอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม และอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าที่พร้อมเสริฟทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดเจ้าหลาว, วนอุทยานเขาแหลมสิงห์, โอเอซิส ซีเวิลด์, ป้อมไพรีพินาศ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/วิลล่าพระจันทร์/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 165 2444
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Villa Phra Chan Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: