Travel Update :

มัลดีฟส์บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort)

มัลดีฟส์บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort)

Maldives Beach Resort รีสอร์ทหรูริมชายหาดแหลมเสด็จ ในจังหวัดจันทบุรี มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล บรรยากาศสุดผ่อนคลาย โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่พักทั้งภายในจรดภายนอก รายล้อมด้วยความร่มรื่นของพันธุ์ไม้เขตร้อน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Maldives Beach Resort ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องมาตรฐาน, ห้องซูพีเรีย วิวทะเล, การ์เดน วิลลา, วิลลา ริมชายหาด, แกรนด์ ดีลักซ์ สวีท เป็นต้น ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลและความงดงามของธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ไดหมึก พารามอเตอร์ บานาน่าโบ๊ท ฯลฯ และรีสอร์ทยังให้บริการนวดผ่อนคลาย ห้องฟิตเนส คาราโอเกะ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม และ ห้องอาหารครัวทะเลจันทร์ พร้อมเสริฟอาหารไทย นานาชาติ และอาหารทะเลสดๆ รสเลิศโดยเชฟฝีมือดี ในบรรยากาศสุดโรแมนติกบนชายหาดส่วนตัว ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน, จุดชมวิวเนินนางพญา, หาดเจ้าหลาว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก อ่านต่อ>>>ตะลุยเมืองจันทบุรี เที่ยวตามใจฉัน 1 วัน ก็ฟินได้


สอบถามเพิ่มเติม : www.maldiveschanthaburi.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 369 100
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Maldives Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: