Travel Update :

ภูเรือรีสอร์ท (Phuruaresort)

ภูเรือรีสอร์ท (Phuruaresort)

Phuruaresort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติและมวลพฤกษานานาชนิด ตั้งอยู่ในอำเภอภูเรือ จังหวัดเลย ห่างจากสนามบินเลยด้วยระยะการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 30 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว มาพร้อมทัศนียภาพอันงดงาม บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บริการรูมเซอร์วิส ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Phuruaresort ให้บริการห้องพักที่มาพร้อมมุมมองแสนสวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่/เตียงแฝด พร้อมระเบียงส่วนตัว, The Villa ชมธาร เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น อ่านต่อ>>>ท่องเที่ยวจังหวัดเลย รับลมหนาว “ทุ่งดาวเรืองบานสะพรั่ง”


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ ขุนเขา และความงดงามของไม้ดอกไม้ประดับนานาพันธุ์ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ ร้านค้าในสถานที่ รวมไปถึงบริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด บริการอาหารเช้าประจำวันแบบคอนติเนนตัล นอกจากนี้ที่พักยังมีห้องอาหารและคาเฟ่ พร้อมเสิร์ฟอาหารรสเลิศ กาแฟคุณภาพ และ ของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติ ภูเรือ, ตลาดไม้ดอกเมืองหนาว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/phuruaresortloei/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 990 4357
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดีCredit Photo By : ภูเรือรีสอร์ท Phuruaresort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: