Travel Update :

เบด แอดดิคต์ โฮสเทล มัลติพลาย คาเฟ่ (Bed Addict Hostel x Café)

เบด แอดดิคต์ โฮสเทล มัลติพลาย คาเฟ่ (Bed Addict Hostel x Café)

Bed Addict Hostel x Cafe โฮสเทลชิคๆ ตั้งอยู่ในตัวจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากย่านนิมมานเหมินทร์เพียง 400 ม. การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน เช่น ที่จอดรถ บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ค๊อฟฟี่ช็อป บริการรถยนต์เช่า และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bed Addict Hostel x Cafe ให้บริการห้องพักรวมที่ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ประกอบไปด้วย ห้องพักรวมชายหญิง 10 เตียง, ห้องพักรวมชายหญิง 8 เตียง เป็นต้น ห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นและมีผ้าม่านกันแสงเพื่อความเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์รีดผ้า ตู้หรือห้องเก็บเสื้อผ้า เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำรวมกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วนแยกชายหญิง เป็นต้น อ่านต่อ>>>แวะไปช็อป ชม ชิล 'บ้านข้างวัด' เชียงใหม่


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนโคซี่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นพูดคุย อ่านหนังสือ หรือเล่นเกมส์ นอกจากนี้ที่พักยังมีคาเฟ่ขนาดน่ารักอยู่ด้านล่าง พร้อมเสิร์ฟกาแฟคุณภาพเยี่ยม ของว่างจานอร่อยและเครื่องดื่มชนิดอื่นอีกหลากหลาย เช่น โกโก้ ชา ชาเขียว อิตาเลียนโซดา เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, สวนสัตว์เชียงใหม่, ประตูท่าแพ และ วัดพระสิงห์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bedaddicthostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 235 1995
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ราคาสบายกระเป๋า ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและบริการดีCredit Photo By : Bed Addict Hostel x Cafe

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: