Travel Update :

จังเกิล เกาะกูด รีสอร์ท (Jungle Koh Kood Resort)

จังเกิล เกาะกูด รีสอร์ท (Jungle Koh Kood Resort)

Jungle Koh Kood Resort รีสอร์ทสวยที่มาพร้อมบรรยากาศชิวๆ ตั้งอยู่บนเกาะกูด หนึ่งในหมู่เกาะทะเลตราด อันดามันแห่งภาคตะวันออก และยังห่างจากอ่าวคลองเจ้าเพียง 1 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี ผสานรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Jungle Koh Kood Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ตั้งอยู่ท่ามกลางร่มเงาไม้แสนผ่อนคลาย โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม มีลานระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งเล่นชมนกชมไม้อย่างเพลิดเพลิน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิครวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเชียนหนังสือ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมมุ้งและชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้เขตร้อนทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ และ กีฬาทางน้ำ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการจักรยาน ร้านค้าในสถานที่ ศูนย์ธุรกิจ และ อิ่มอร่อยไปกับอาหารไทย เอเชีย นานาชาติ ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศที่แสนสบายพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหมู่บ้านชาวประมง, เขาเรือรบ, เกาะรัง, น้ำตกห้วงน้ำเขียว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.junglekohkoodresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0952044042
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Jungle Koh Kood Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: