Travel Update :

คูล เรสซิเดนซ์ (Cool Residence)

คูล เรสซิเดนซ์ (Cool Residence)

Cool Residence โฮเทลทันสมัยที่มาพร้อมราคาสบายกระเป๋า ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบายใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และห่างจากสนามบินภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 35 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Cool Residence ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดีหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น อ่านต่อ>>>"สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล" แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมไปถึงบริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์ธุรกิจ และ บริการอาหารเช้า พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี และ เบเกอร์รี่แสนอร่อยอีกมากมาย ณ ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ไทยหัว, บ้านชินประชา, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/CoolResidencePhuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 234 019
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Cool Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: