Travel Update :

กระบี่โฮม รีสอร์ต (Krabi Home Resort)

กระบี่โฮม รีสอร์ต (Krabi Home Resort) 

Krabi Home Resort รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ในหาดทับแขกอันเงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ มาพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของมหาสมุทร การเดินทางสะดวกง่ายดายห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 26 กม. อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในแสนผ่อนคลาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Krabi Home Resort ให้บริการห้องพักที่มาในรูปแบบบังกะโลหรู โดยท่านสามารถเลือกพักได้ทั้งแบบ บังกะโลริมชายหาด และ บังกะโลวิวมหาสมุทร ห้องพักแต่ละห้องตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นเขียวขจีของพันธุ์ไม้เขตร้อน มาพร้อมมุมมองสุดงดงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น อ่านต่อ>>>ไปเที่ยวกระบี่...แล้วจะรู้ว่ามีมากกว่าทะเลสวย


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์พร้อมสูดอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ เดินป่า ฯลฯ และยังมีบริการนวดผ่อนคลาย พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ชายหาดส่วนตัว บริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด บริการจองตั๋วท่องเที่ยว ศูนย์ธุรกิจ และ บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศที่แสนสบายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาหงอนนาค, สนามมวยอ่าวนาง กระบี่, อ่าวไผ่ปล้อง, ถ้ำพระนาง, จุดปีนเขา ไร่เลย์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.krabihomeresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 818 181
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Krabi Home Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: