Travel Update :

สวนหลังบ้านแคมป์

สวนหลังบ้านแคมป์

สวนหลังบ้านแคมป์ ที่นี้ไม่ใช่โฮมสเตย์ ไม่ใส่รีสอร์ท แต่เป็นบ้านสวนที่คอยต้อนรับทุกท่านดุจญาติมิตร ที่พักอันแสนร่มรื่นแห่งนี้ตั้งอยู่ด้านหลังสนามบินน่าน ห่างจากวัดภูมินทร์ประมาณ 15 นาที บรรยากาศเงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยพืชผักและพันธุ์ไม้เขียวขจี อีกทั้งยังมีลำธารไหลผ่าน สร้างความรู้สึกม่วนอกม่วนใจ สะดวกสบายด้วยการต้อนรับจากเจ้าบ้านรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรถรับส่ง บริการอาหารเช้า พื้นที่ส่วนกลางสำหรับจัดปาร์ตี้เล็กๆ ลานผิงไฟ ครัวส่วนกลางแบบเปิด พร้อมอุปกรณ์ กระทะ หม้อ ตะหลิว เตาแก๊ส และเครื่องปรุงอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     สวนหลังบ้านแคมป์ ให้บริการบ้านไม้หลังน้อยกลางป่าไม้สัก ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มาพร้อมความร่มรื่นและเงียบสงบ ภายในบ้านสะอาดสะอ้านกว้างขวาง สามารถนอนพักได้ 4-5 คน ตัวบ้านพักมีระเบียงกว้างๆ ให้นั่งอ่านหนังสือ พูดคุย หรือนอนไกวเปวเงียบๆ ให้ธรรมชาติบำบัด สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ที่นอน หมอน มุ้ง ห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายน้ำ และ สีเขียวสบายตาของพันธุ์ไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมทั้งสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมบ้านๆ เช่น ไปเดินตลาดเชียงแข็ง เพื่อเลือกซื้อของมาทำอาหารเย็นทานกัน พอตกดึกก็นั่งผิงไฟ พูดคุย พร้อมดูดาวระยิบระยับในความเงียบสงบ ส่วนมื้อเช้าจะมีโจ๊ก มาม่า กาแฟ โอวัลติน ขนม บริการฟรี สายๆ ลงเล่นน้ำที่ลำธารเล็กๆ หรือเอาเท้าจุ่มน้ำปลดเปลื้องความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีบริการล่องเรือจากที่บ้านสวน เพื่อเปิดประสบการณ์การล่องน้ำน่าน ชมวิถีชีวิตของชาวบ้านอย่างเพลิดเพลิน ที่นี่จึงเหมาะมากสำหรับคนที่รักธรรมชาติและอยากปลีกวิเวกเพื่อมาชาร์ตพลังกายพลังใจ แล้วลุยต่อในวันข้างหน้าที่จะมาถึง!


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Suanlangbaancamp/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081-783-3687
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี

Credit Photo By : สวนหลังบ้านแคมป์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: