Travel Update :

บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Brookside Valley Resort)

บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Brookside Valley Resort)

Brookside Valley Resort เป็นที่พักและที่เที่ยวในคราวเดียวกัน เก๋ไก๋ด้วยสไตล์ตะวันตก ตั้งตระหง่านอยู่บนพื้นที่กว่า 500 ไร่ ในอำเภอเมือง จังหวัดระยอง ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขา ต้นไม้ และ ธารน้ำสายเล็กๆ ที่ไหลมารวมกันเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่กว่า 30 ไร่ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ สมบรูณ์ทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ร้านอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ร้านขายของ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) รวมถึงกิจกรรมกลางแจ้ง Walk Rally และฐาน Challenger Zone สนุกสุดมันส์อีกมากมาย


     Brookside Valley Resort ให้บริการห้องพักแสนสวยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพัก ซูพีเรียร์ วิวภูเขา/วิวทะเลสาป, ห้องพัก ดีลักซ์ วิวทะเลสาบ, ห้องสูท สวีท 1 ห้องนอน, บ้านพักส่วนตัวแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ มีระเบียงส่วนตัวและพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น อ่านต่อ>>>10 ที่เที่ยวระยอง บอกเลยว่าทั้งสวยและอร่อยมาก


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนอภิรมย์ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกคับคั่ง อาทิเช่น สตรอเบอรี่ ทาวน์ พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ที่มาพร้อมลานอเนกประสงค์สำหรับจัดการแสดง ดนตรี ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก ฟาร์ม Uncle Sam’s Farm และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นสนุกสุดมันส์ที่ "Adventure Land" ให้ท่านเล่นสนุกได้ตลอดวันทั้ง โหนสลิงข้ามทะเลสาบ, ปีนผาจำลอง, จักรยานน้ำล้อยักษ์, กลิ้งลูกบอลลงเขา, ปั่นจักรยานบนเส้นลวด ฯลฯ รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนุกเกอร์ โต๊ะบอล กีฬาทางน้ำ เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระเจดีย์กลางน้ำ, หาดแสงจันทร์, สตาร์ ไนท์ บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.brookside.co.th
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 554 4477
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Brookside Valley Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: