Travel Update :

เดอะ เวส วิลเลจ เชียงดาว (The Wes Village ChiangDao)

เดอะ เวส วิลเลจ เชียงดาว (The Wes Village ChiangDao)

The Wes Village ChiangDao ที่พักหรูตกแต่งอย่างมีรสนิยมที่ผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและสากลได้อย่างลงตัว ตั้งโดดเด่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามในอำเภอเชียงดาว ซึ่งห่างจากตัวเมืองและสนามบินนานาชาติเชียงใหม่โดยการเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 1 ชั่วโมง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสงบ แวดล้อมโดยความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่ สะดุดตาด้วยวิวของแนวขุนเขาที่งดงาม เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Wes Village ChiangDao ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว มี 2 แบบ ให้ท่านเลือกพัก คือ King Bed Room และ Deluxe King Bed Room ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในกว้างขวางโอ่อ่า หรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิค อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่รับประทานอาหาร ครัวขนาดกะทัดรัด โซฟา โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความเงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวเขาที่อยู่ตรงหน้าพร้อมสูดอากาศที่แสนบริสุทธิ์ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ซาวน่า พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ลานผิงไฟกลางแจ้ง รวมไปถึงบริการซักรีด บริการแม่บ้านประจำวัน บริการอาหารเช้าที่ดีเลิศ พร้อมการบริการที่อบอุ่นมากจากเจ้าของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถ้ำเชียงดาว, วัดถ้ำผาปล่อง, สวนบัว ชมพู ณ จอม คีรี, ศูนย์ฝึกช้างเชียงดาว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก อ่านต่อ>>>ดอยหลวงเชียงดาว ทะเลหมอกแห่งล้านนา


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thewesvillage/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 247 9651
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : The Wes Village ChiangDao

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: