Travel Update :

เชสซ์ บูรี - บูรี โฮมสเตย์ (Chez Bure - Bure Homestay)

เชสซ์ บูรี - บูรี โฮมสเตย์ (Chez Bure - Bure Homestay)

Chez Bure - Bure Homestay ที่พักชิคๆ ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่บนความสะดวกสบายในตัวเมืองกาญฯ ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแควโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที อีกทั้งยังง่ายต่อการไปยังสถานที่ท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน โฮมสเตย์แห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chez Bure - Bure Homestay ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์/เตียงแฝด, ห้องสวีทจูเนียร์พร้อมระเบียงส่วนตัว, ห้องดีลักซ์คิงสวีท, บ้านพักแบบสองห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาเบด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น อ่านต่อ>>>10 ที่เที่ยวสุด Unseen ในกาญจนบุรี ที่ต้องไปสักครั้ง


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่สำหรับปิกนิก พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สแน็กบาร์ แกลเลอรีแสดงงานศิลปะ บุฟเฟต์อาหารเช้าแบบจัดเต็ม บริการจักรยาน บริการซักรีด และยังมีคาเฟ่เก๋ๆ ด้านล่างที่พักพร้อมบริการเครื่องดื่มรสดี เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก, วัดถ้ำเขาปูน, วัดถ้ำเสือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bure.homestay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 561 5055
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Chez Bure - Bure Homestay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: