Travel Update :

สายหมอกบอกฮัก

สายหมอกบอกฮัก

สายหมอกบอกฮัก เป็นอีกหนึ่งที่พักวิวแจ่มอีกหนึ่งแห่งที่ไม่ควรพลาดในการเช็คอินท์ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านสะปัน อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติและขุนเขา อีกทั้งยังมีลำน้ำว้าไหลผ่าน บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ไฮไลท์อยู่ที่สายหมอกที่ลอยปกคลุมทั่วบริเวณที่พักที่มีให้ชมตลอดทั้งปี ท่านจะได้รับความสะดวกสบายทั้งด้านบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรูมเซอร์วิส บริการยกกระเป๋า และอื่นๆ อีกมากมาย


     สายหมอกบอกฮัก ให้บริการห้องพักหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น กระโจมพร้อมระเบียงชมดาว เป็นห้องพักที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมวิวในมุมสูงได้อย่างเต็มตา ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และ ห้องไม้ไผ่ ห้องพักที่ตั้งอยู่ด้านล่างซึ่งเหมาะสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ สามารถมองเห็นวิวและสายหมอกได้อย่างชัดเจนเช่นกัน ภายในห้องกว้างขวาง มาพร้อมเตียงนอนนุ่มๆ และชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ทุกห้องพักไม่มีห้องน้ำในตัว ต้องลงมาใช้ห้องน้ำส่วนกลางด้านล่างบริเวณลานจอดรถ


     ท่านจะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีของทุ่งนาข้าว ตื่นรับแสงแรกยามเช้าพร้อมสูดอากาศที่แสนสดชื่นและจิบเครื่องดื่มอุ่นๆ พร้อมนั่งชมสายหมอกอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ทางที่พักยังให้บริการลานสำหรับผิงไฟ บริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน พร้อมน้ำดื่ม น้ำผลไม้ โอวัลติน กาแฟ 3in1 ฟรี และยังมีบริการอาหารพื้นบ้าน เค้กโฮมเมด และกาแฟสายพันธุ์ย่อยของอาราบิก้าที่ปลูกในเมืองน่านอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้บริเวณที่พักมีจุดท่องเที่ยวอีกหลายจุด เช่น จุดชมวิวหลักล้านบริเวณโฮมสเตย์, น้ำตกสะปัน, แม่น้ำสามสาย (แม่น้ำว้า แม่น้ำปัน แม่น้ำปาด), ทุ่งนาข้าว, สะพานแขวน, วิถีชีวิตชาวบ้านสะปันและหมู่บ้านใกล้เคียง อ่านต่อ>>>เปิดแหล่งท่องเที่ยวใหม่ ริมแม่น้ำน่าน 'หาดหินสวยน้ำใส'


สอบถามเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/saimokLoveyou/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 626 5536
จุดเด่นของที่พัก : ที่พักธรรมชาติบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี


Credit : สายหมอกบอกฮัก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: