Travel Update :

เดอะ โคโคนัท ลำปาง (The Coconut Lampang)

เดอะ โคโคนัท ลำปาง (The Coconut Lampang)

The Coconut Lampang โรงแรมทันสมัยตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบายในตัวจังหวัดลำปาง ใกล้ตลาด ร้านอาหาร และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Coconut Lampang ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์/เตียงแฝด พร้อมระเบียงส่วนตัว, ห้องพักสำหรับครอบครัว พร้อมระเบียงส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น อ่านต่อ>>>ลำปางเมืองน่าเที่ยว...หนาวนี้ไปถ่ายรูปเฟี้ยวๆ กับบรรยากาศฟินๆ กัน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด บริการจักรยาน ลิฟต์ และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มรสดี กาแฟรสละมุม พร้อมด้วยของว่างอีกหลากหลายที่ค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างกาดกองต้า ถนนคนเดินลำปาง, วัดพระแก้วดอนเต้าสุธาดาราม, พิพิธภัณฑ์เซรามิคธนบดี, สวนวังซ้าย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thecoconuthotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 054 821 789
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : The Coconut Lampang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: