Travel Update :

สุขสถาน ณ ลำพูน (Suksatan @ Lamphun)

สุขสถาน ณ ลำพูน (Suksatan @ Lamphun)

Suksatan @ Lamphun ที่พักเรือนไทยตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ในตัวจังหวัดลำพูน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศอันแสนสงบและร่มรื่น งดงามด้วยความเขียวขจีของแมกไม้น้อยใหญ่ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส อีกทั้งยังพร้อมสรรพด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และอื่นๆ อีกมากมาย


     Suksatan @ Lamphun ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องควีนพร้อมระเบียงส่วนตัว, บ้านพักแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน, บ้านพักตากอากาศสำหรับครอบครัว เป็น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวสำหรับให้ท่านได้นั่งเล่นชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น อ่านต่อ>>>เที่ยวน้ำตกก้อหลวง น้ำตกที่สวยที่สุดในลำพูน


     ท่านจะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนอภิรมย์ พร้อมผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ท้องถิ่นทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศาลานั่งเล่นริมน้ำ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เวียงกุมกาม, พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยใหม่เอี่ยม, ตลาดหนองหอย, สะพานเม็งราย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SuksatanLamphun/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 789 9624
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสงบร่มรื่น อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Suksatan @ Lamphun

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: