Travel Update :

วราสิน รีสอร์ท (Warasin Resort)

วราสิน รีสอร์ท (Warasin Resort)

Warasin Resort เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แวดล้อมไปด้วยร่มเงาไม้และสวนเขตร้อนที่สวยงาม ในบ้านช่องแสมสาร ซึ่งเป็นตำบลเล็กๆ ที่เงียบสงบของอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยทำเลที่อยู่บนเนิน เขา สามารถเห็นมุมมองของทะเลที่กว้างไกล เก๋ไก๋ด้วยตัวที่พักที่ออกแบบในลักษณะกระท่อมปูนสีเหลืองสดใส มาพร้อมความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการคอนเซียร์จ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Warasin Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องเดอะลุกซ์, ห้องวิลล่า, ห้องดูเพลซ์, ห้องสแตนดาร์ด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้น้อยใหญ่เขียวขจี มีลานระเบียงส่วนตัวหน้าห้องพักให้ท่านได้นั่งเล่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรู ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟาอินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนอภิรมย์ ได้สูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น ผ่อนคลายไปกับสวนสวยและความเขียวชอุ่มทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือเที่ยวเกาะขาม/เกาะแสมสาร ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา ไดร์หมึก พายเรือคายัค และเที่ยวศูนย์อนุรักษ์เต่าทะเล ชมเรือรบจักรีนฤเบศ ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ยังให้บริการอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว และ บริการอาหารเช้าแสนอร่อยอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดนางรอง, สนามกอล์ฟราชนาวี พลูตาหลวง, สวนน้ำรามายณะ, วัดหลวงพ่อดำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.warasinresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 762 7620
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Warasin Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: