Travel Update :

ณ นิชา บ้านกรูด รีสอร์ท (Na Nicha Bankrut Resort)

ณ นิชา บ้านกรูด รีสอร์ท (Na Nicha Bankrut Resort)

Na Nicha Bankrut Resort รีสอร์ทใกล้ชายหาดที่มาพร้อมบรรยากาศดีๆ ตั้งอยู่ในบ้านกรูด อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สะดวกสบายใกล้ร้านค้า ตลาด รวมไปถึงร้านอาหารท้องถิ่น อีกทั้งยังครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Na Nicha Bankrut Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสระว่ายน้ำ, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ พร้อมชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือเที่ยวเกาะทะลุ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ กีฬาทางน้ำ ขี่จักรยาน ฯลฯ อีกทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย บริการซักรีด และอิ่มอร่อยกับอาหารรสชาติเยี่ยม พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถนนคนเดินหาดบ้านกรูด, เขาธงชัย, อ่าวบ่อทองหลาง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.nanicharesort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086-0440104
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Na Nicha Bankrut Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: