Travel Update :

เขาค้อเบย์เบย์ (Khaokho Baybay)

เขาค้อเบย์เบย์ (Khaokho Baybay)

Khaokho Baybay ที่พักที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่บนขุนเขาท่ามกลางธรรมชาติใน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ท่านจะได้สัมผัสความสงบร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่ที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก ไฮไลท์คือการชมพระอาทิตย์ตกและทะเลหมอกยามเช้าได้แบบเต็มตา!! ตัวที่พักออกแบบมาในรูปแบบตึก 2 ชั้น ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ในสไตล์ Loft พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส อินเทอร์เน็ต wifi ร้านขายของ ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Khaokho Baybay ให้บริการห้องพักบนอาคารริมเขาทั้งหมด 10 ห้อง 4 รูปแบบ แบ่งเป็น Deluxe, Luxe Superior, Superior และ Family ทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์พร้อมสัมผัสทะเลหมอกได้อย่างเต็มตา ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของขุนเขา พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ที่มีทั้งอเมริกันเบรกฟาสต์ ข้าวต้มหมูเห็ดหอมร้อนๆ และสลัดผักปลอดสารพิษ ที่รีสอร์ทปลูกไว้เอง ตกเย็นยังมีบาร์ที่ประดับไฟเก๋ๆ ไว้บริการเครื่องดื่มรสดีและอาหารจานเด็ดอีกหลากหลายเมนู หรือจะอิ่มอร่อยไปกับชุดหมูกระทะร้อนๆ ปิ้งกินให้อุ่นท้องก็ฟินไปอีกแบบ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์อาวุธฐานอิทธิ, พระตำหนักเขาค้อ, พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/khaokhobay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 273 3959
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Khaokho Baybay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: