Travel Update :

พีซ รีสอร์ท (Peace Resort)

พีซ รีสอร์ท (Peace Resort)

Peace Resort ที่พักชิคๆ คลูๆ ตั้งอยู่ในหาดบ่อผุดอันเงียบสงบ ห่างจากสนามบินสมุยเพียง 14 นาที ใกล้กับหมู่บ้านชาวประมง และ ท่าเรือบ่อผุด ด้วยระยะเวลาการเดินเพียงไม่นาน รีสอร์ทแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้เขตร้อนนานาชนิด สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ร่วมสมัยผสานความเป็นท้องถิ่นได้อย่างพอเหมาะพอดี พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านของที่ระลึก รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Peace Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ บังกะโลสุพีเรียร์พร้อมวิวสวน, พูลวิลลาซีบรีซ, ห้องดีลักซ์พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, บีชฟรอนท์พูลวิลลา 2 ห้องนอน, พรีเมียร์พูลวิลลาแบบ 2 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี เครื่องปรับอากาศ ตูนิรภัยส่วนตัว โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบ ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ชั้นเรียนโยคะ สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำเด็ก รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ตกปลา ดำน้ำ พายเรือ ฯลฯ และอิ่มอร่อยกับอาหารไทย อาหารนานาชาติ ซีฟู้ด บาร์บีคิว พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหาร Sea Wrap Restaurant ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างใจกลางละไม, หินตาหินยาย, ฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้น, หาดยวน และ วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.peaceresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 425 357
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Peace Resort Samui

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: