Travel Update :

ซี สกาย แคมป์ (See Sky Camp)

ซี สกาย แคมป์ (See Sky Camp)

See Sky Camp ที่พักแสนน่ารักออกแบบในสไตล์ English Country ตั้งอยู่ปากช่อง เขาใหญ่ แวดล้อมด้วยขุนเขา ธรรมชาติ และความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่ สร้างบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย มาพร้อมความสะดวกสบายและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ร้านค้า ร้านอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     See Sky Camp ให้บริการห้องพักที่มาในบรรยากาศแสนอบอุ่นหลายแบบหลายสไตล์ อาทิเช่น Midnight Sky บ้านพักหลังใหญ่ ภายนอกโดดเด่นด้วยโทนสีน้ำเงินภายในตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึกเรียบง่ายสบายตา แบ่งแยกโซนห้องนอนและห้องนั่งเล่นไว้อย่างเป็นสัดส่วน มีระเบียงขนาดใหญ่ให้ท่านได้สัมผัสวิวทิวเขาและธารน้ำได้อย่างชัดเจน และ Summer Sky บ้านพักหลังเล็กขนาดพอเหมาะกะทัดรัดสีสันสดใส ติดริมธารน้ำ สามารถมองเห็นวิวเขา มีระเบียงสำหรับนั่งเล่นจิบกาแฟยามเช้า และ ชมแสงดาวยามค่ำคืนสุดโรแมนติก ในขณะที่ Night Sky ห้องพักสุดพิเศษที่จะพาท่านไปสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ด้วยกระจกบานใหญ่เกือบรอบตัวห้องพักสามารถมองเห็นทิวเขาและธรรมชาติที่เขียวขจีได้ตลอดการพักผ่อน


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติ ผ่อนคลายไปกับความสงบร่มรื่นพร้อมสูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ปิกนิกพร้อม อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด ร้านขายของที่ระลึก และ Bunny coffee ร้านกาแฟสุดน่ารักที่เสิร์ฟกาแฟหอมกรุ่น เครื่องดื่มอร่อยๆ และ เบเกอร์รี่โฮมเมดอีกหลากหลาย นอกจากนี้ยังให้บริการเต็นท์กระโจมซาฟารีสีขาวริมธารน้ำ สำหรับผู้ที่รักธรรมชาติและอยากนอนดูแสงดาวพร้อมฟังเสียงธารน้ำไหลสุดโรแมนติก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฟาร์มโชคชัย, ทองสมบูรณ์คลับ, พรีเมียม เอาท์เล็ท เขาใหญ่, สนามกอล์ฟเฟรนด์ชิพ เมโดวส์ คันทรี คลับ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.seeskycamp.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 346 3467
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : See Sky Camp

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: