Travel Update :

วรวีร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Worawee Resort & Spa)

วรวีร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Worawee Resort & Spa)

Worawee Resort & Spa ที่พักริมแม่น้ำมาพร้อมบรรยากาศสุดชิว ตั้งอยู่ในแก่งกระจาน เพชรบุรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยตัวอาคารสีขาวสะดุดตา มีสะพานคอนกรีตทอดยาวไปตลอดแนวตลิ่ง สามารถนั่งเล่น ขี่จักรยาน ตกปลาได้ตลอดแนว อีกทั้งยังร่มรื่นด้วยสีเขียวสบายตาของสนามหญ้าขนาดใหญ่ ไว้ให้ท่านได้เดินเล่นสูดอากาศดีๆ หรือทำกิจกรรมสันทนาการต่างๆ อย่างเพลิดเพลิน และพร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย


     Worawee Resort & Spa ให้บริการบ้านพักสไตล์โมเดิร์นสุดหรู มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดผ่อนคลาย อาทิเช่น บ้านวิลล่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และมีลานระเบียงหน้าบ้านขนาดกว้างขวางสำหรับนั่งรับประทานอาหารหรือนอนเล่นอาบแดดได้อย่างเพลิดเพลิน และ บ้านริมทาง เป็นบ้านพัก 2ชั้น มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ แยกอิสระจากกัน ทุกห้องจะมองวิวภูเขาและลำน้ำเพชรบุรี ห้องพักทุกห้องครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ล่องแก่งเรือยาง นั่งเรือชมเขื่อน ขับรถ ATV ขี่จักรยาน และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด พื้นที่ปิกนิก สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด คาราโอเกะ สนามเด็กเล่น พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบจัดเต็ม และยังให้บริการอาหารไทยเลิศรส อาหารตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี กาแฟหอมกรุ่น ที่ห้องอาหารของที่พักอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน, โครงการชั่งหัวมัน ตามพระราชดำริ, มูลนิธิเพื่อนสัตว์ป่าแห่งประเทศไทย – ศูนย์อนุบาลสัตว์ป่า, วัดสองพี่น้อง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.woraweeresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095-391-9971
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Worawee Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: