Travel Update :

นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท (Navalai River Resort)

นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท (Navalai River Resort)

Navalai River Resort รีสอร์ทหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ในถนนพระอาทิตย์ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติ และอยู่ติดกับถนนข้าวสารโดยใช้เวลาเดินถึงเพียงไม่นาน ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยการตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Navalai River Resort ให้บริการห้องพักหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องซีรีนคอร์เนอร์เตียงใหญ่, ห้องริเวอร์ซีรีเนดเตียงใหญ่, ห้องริเวอร์ บรีซ, ห้อง Tripple Room Pool และ ห้องซีนิค ซิตี้ เตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองอันงดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่นั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สปาและบริการนวด ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม ศูนย์ธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมไปถึงบริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด และ ห้องอาหารริมแม่น้ำ “Aquatini Riverside Bar and Restaurant” ที่เสริฟาหารไทยและอาหารยุโรปรสเยี่ยม พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ ลมพัดเย็นๆ พลางชมวิวแม่น้ำอย่างเพลิดเพลิน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหอศิลป์แห่งชาติ, สวนสันติชัยปราการ, พระบรมมหาราชวัง, ศาลหลักเมือง, วัดชนะสงคราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.navalai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 280 9955
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Navalai River Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: