Travel Update :

บ้านภูหลวง รีสอร์ท (Baan Phu Luang Resort)

บ้านภูหลวง รีสอร์ท (Baan Phu Luang Resort)

Baan Phu Luang Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อมไปด้วยขุนเขาป่าไม้ ตั้งอยู่ใน อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา แหล่งโอโซนบริสุทธิ์ติดอันดับ 1 ใน 7 ของโลก ท่านจะได้สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามแบบ 360 องศา และ ความเย็นสบายตลอดทั้งปี ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ มาพร้อมบรรยากาศอันสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพรรณ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่ง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Phu Luang Resort ให้บริการห้องพักหรูหลายแบบหลายสไตล์ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านพัก Grand Suite, บ้านพัก Terrace Suite, บ้านพัก Montana Suite และ บ้านพัก Sunrise Suite เป็นต้น ทุกห้องพักมาพร้อมมุมมองที่แสนงดงาม บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดรับแขก ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศที่บริสุทธิ์พร้อมชมวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามา และเพลิดเพลินไปกับทะเลหมอกที่ลอยเอื่อยๆ มาเป็นระยะ อีกทั้งยังสะดวกสบายไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องคาราโอเกะ สนามเด็กเล่น มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาแผงม้า, ไร่องุ่นธนันต์ภรณ์, ร้าน A Cup of Love Café ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baanphuluang.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 456 4929
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Baan Phuluang Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: