Travel Update :

เมาน์เทนวิว เฮาส์ (Mountain View House)

เมาน์เทนวิว เฮาส์ (Mountain View House)

Mountain View House ที่พักบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่ในอำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี ห่างจากวัดวังก์วิเวการามเพียงนิดเดียว และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์ธุรกิจ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ร้านขายของในสถานที่ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Mountain View House ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงเดี่ยว และ ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวภูเขา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงหน้าห้องสำหรับสันทนาการ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงามเน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าและวิวทิวทัศน์อันสวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่สำหรับปิกนิก ลานกางเต้นท์ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการจองตั๋ว ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บริการซักรีด รวมไปถึงกิจกรรมใส่บาตรพระ กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสะพานมอญ, เมืองบาดาล, เจดีย์พุทธคยา, วัดจมน้ำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/MountainViewHouse/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 142 8375
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Mountain View House

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: