Travel Update :

ร่มเย็นเฮ้าส์ อุทัยธานี (Romyen House)

ร่มเย็นเฮ้าส์ อุทัยธานี (Romyen House)

Romyen House บ้านพักตากอากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ในบ้านหนองน้ำขุ่น จังหวัดอุทัยธานี การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้ตัวเมือง ร้านอาหาร และ แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัด ที่พักแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นสวยงามของไม้ดอกไม้ประดับ บรรยากาศแสนสบาย มีลมพัดเย็นๆ ตลอดวัน อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรถรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่นั่งเล่นพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Romyen House ให้บริการบ้านพักส่วนตัวที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี เก๋ไก๋ด้วยหลังคาทรงโมเดริน์ ติดกระจกรอบตัวบ้าน มีระเบียงด้านหน้าและด้านข้างเพื่อให้ท่านได้นั่งเล่นชมนกชมไม้อย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ได้สูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้ใหญ่ อีกทั้งยังมีกิจกรรมใส่บาตรพระ ปั่นจักยานท่องเที่ยว เดิน วิ่งออกกำลังกายริมแม่น้ำ ไม่เพียงเท่านี้ที่พักยังมีบริการซักรีด บริการเตาผิงกลางแจ้ง รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อยเตรียมไว้รองรับผู้เข้าพักทุกวัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาสะแกกรัง, บ้านไม้สักโบราณ "ฮกแซตึ้ง", ถนนคนเดินตรอกโรงยา, วัดสังกัสรัตนคีรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.romyenhouse.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 415 4965
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบบรรยากาศสุดร่มรื่น บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Romyen House

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: