Travel Update :

วาร บูติค รีสอร์ท (Varn Boutique Resort)

วาร บูติค รีสอร์ท (Varn Boutique Resort)

Varn Boutique Resort บูติครีสอร์ทเปิดใหม่ดีไซน์เนี๊ยบ ตั้งอยู่ในปากช่อง จ.นครราชสีมา ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย รายล้อมไปด้วยความเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง พื้นที่นั่งเล่นพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ครัวส่วนกลาง ห้องอาหาร อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Varn Boutique Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Duplex Room, Standard Room, Deluxe Villa, Standard Villa, Varn Family Villa ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ได้สูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับสีเขียวสบายตาของสวนสวยและพรรณไม้เขตร้อน และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางไว้สำหรับนั่งเล่น นอนเล่น หรือทำกิจกรรมสนุกๆ กับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฟาร์มโชคชัย, ทองสมบูรณ์คลับ, สนามกอล์ฟเฟรนด์ชิพ เมโดวส์ คันทรี คลับ, ไร่สุวรรณ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/varnboutiqueresortpakchong/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 096 414 1446
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Varn Boutique Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: