Travel Update :

อรัญตราคีรี รีสอร์ท เขาใหญ่ (Arantarakiri Resort Khao Yai)

อรัญตราคีรี รีสอร์ท เขาใหญ่ (Arantarakiri Resort Khao Yai)

Arantarakiri Resort Khao Yai ที่พักแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ในตำบลหมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น แวดล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง พื้นที่นั่งเล่นพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องอาหาร อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการแม่บ้านประจำวัน และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Arantarakiri Resort Khao Yai ให้บริการวิลล่าส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สตูดิโอวิลล่า, ดีลักซ์วิลล่า 4 ห้องนอน, วิลล่า 2 ห้องนอน เป็นต้น วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว แวดล้อมด้วยสวนจัดแต่งที่สวยงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่รับประทานอาหารที่แยกออกเป็นสัสส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ครัวขนาดกะทัดรัด โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น อาคารห้องประชุมเอนกประสงค์ สามารถจัดกิจกรรมต่างๆ ได้หลากหลายรูปแบบ เช่นงานวันเกิด งานเลี้ยงฉลอง งานสัมมนา เวิร์คช้อป หรือ ปฏิบัติธรรม สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทำ BBQ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม รวมไปถึงบริการจักรยาน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย และเมนูตามสั่งอีกหลากหลาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างปาลิโอ เขาใหญ่, สวนสนุกซีนิคอลเวิลด์, น้ำผุด น้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, ไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/arantarakiriresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093-3235873
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่บรรยากาศส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Arantarakiri Resort Khao Yai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: