Travel Update :

ม่อนแจ่ม แคมป์ปิ้ง รีสอร์ท (Mon Cham Camping Resort)

ม่อนแจ่ม แคมป์ปิ้ง รีสอร์ท (Mon Cham Camping Resort)

Mon Cham Camping Resort เป็นที่พักและจุดกางเต้นท์ยอดนิยมตั้งอยู่ในเขตพื้นที่อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ เป็นส่วนหนึ่งของศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองหอย ด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม ประกอบกับแนวทิวเขาที่สลับซับซ้อน และอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งวัน ที่พักแห่งนี้จึงเป็นสถานที่ที่หลายๆ คนจะต้องนึกถึงเมือเข้าสู่ฤดูหนาว ตัวที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดตระการตา สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในรีสอร์ท อาทิเช่น ที่จอดรถ ร้านค้า พื้นที่นั่งเล่นพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร อีกทั้งยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     Mon Cham Camping Resort ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งชมวิวอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ม่านทึบแสง โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและของใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับพันธุ์ไม้เมืองหนาวที่แข็งกันชูช่ออวดสีสันทั่วทั้งบริเวณที่พัก ได้สูดอากาศยามเช้าที่สดชื่นพร้อมนั่งจิบเครื่องดื่มอุ่นๆ พลางชมสายหมอกที่ลอยเอื่อยๆ มาทักทายเป็นระยะๆ และอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าที่มีให้เลือกมากมายหลายแบบตั้งแต่ ข้าวต้มหมู โจ๊กกะเหรี่ยง วาฟเฟิลหอมกรุ่น


     นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดๆ ที่พลาดไม่ได้มาแนะนำ เช่น น้ำพริกป่าหลัดฉ่อง เมี่ยงม่อนแจ่ม ขาหมูม่อนแจ่ม ต้มยำหมูกรอบใบซอเรล รวมถึงสลัดผักสดๆ พร้อมน้ำสลัดสูตรเด็ดจากโครงการหลวงอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินเที่ยวชมไร่สตรอเบอร์รี่ และแปลงผักนานาชนิดที่ปลอดสารพิษ ในพื้นที่โครงการหลวงหนองหอย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ม่อนแจ่ม-แคมป์ปิ้ง/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 806 3993
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักธรรมชาติ บรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี


Credit Photo By : ม่อนแจ่ม แคมป์ปิ้ง รีสอร์ท

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: