Travel Update :

เดอะบันยันลีฟ รีสอร์ท (The Banyan Leaf Resort)

เดอะบันยันลีฟ รีสอร์ท (The Banyan Leaf Resort)

The Banyan Leaf Resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี การเดินทางสะดวกสบายห่างจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเพียง 2 ชม. อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ห้องพักให้ออกมาในรูปทรงเก๋ๆ สร้างความแปลกใหม่ให้กับการพักผ่อน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ร้านขายของในสถานที่ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนาน และ ผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     The Banyan Leaf Resort ให้บริการห้องพักสุดเก๋หลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกได้ตามความต้องการตั้งแต่ บ้านแคปซูล, บ้านขนมชั้น, บ้านบ๊อกซ์, บ้านแคนดี้, บ้านหุ่นยนต์, บ้านรังนก และ เรือนนอนขวัญชาวนา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ รายล้อมด้วยสวนสวยและวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหน้งสือ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเป็นสุขท่ามกลางความเงียบสงบ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาด 16 x 20 เมตร พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น รวมไปถึงกิจกรรมพายเรือ ปั่นจักรยาน ขี่ม้า ให้อาหารแกะ ปั่นเรือหงส์ นั่งรถม้า ฯลฯ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสทั้งไทยและเทศ พร้อมดื่มเครื่องดื่มรสดีและคาปูชิโนคอฟฟี่เนส ซึ่งเป็นกาแฟผสมรังนกแท้ ได้ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนกล้วยไม้สวนผึ้ง, ไร่กุหลาบอุษาวดี, น้ำตกเก้าชั้น, น้ำตกเก้าโจน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thebanyanleaf-resort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 441 2743
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : The Banyan Leaf Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: