Travel Update :

ซิกส์เซ้นส์ สมุย (Six Senses Samui)

ซิกส์เซ้นส์ สมุย (Six Senses Samui)

Six Senses Samui ที่พักหรูสุดจะพราว มาพร้อมบรรยากาศแสนโรแมนติก ตั้งอยู่บนปลายแหลมของเกาะที่ค่อยๆ ลาดลงตรงปลายสุดทางเหนือของเกาะสมุย ท่านจะได้สัมผัสวิวมหาสมุทรอันตระการตาครอบคลุมถึงอ่าวไทยและเกาะที่อยู่โดยรอบทั้งหมด ที่พักแห่งนี้ได้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีรสนิยม ผสานความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Six Senses Samui ให้บริการวิลลาหรูส่วนตัวเพียง 66 หลัง เพื่อให้ท่านได้รับความเป็นส่วนตัวสูงสุด วิลลาทุกหลังมาพร้อมทิวทัศน์มหาสมุทรเหนืออ่าวไทย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วนทั้งสำหรับนั่งเล่นและรับประทานอาหาร บางหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวไร้ขอบขนาด 18 ตร.ม ภายในวิลลาโอ่อ่ากว้างขวาง พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนเล่นขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศและพัดลมเพดาน ทีวี LCD พร้อมช่องดาวเทียม บาร์เครื่องเสียงฟิลิปส์พร้อมบลูทูธ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัยส่วนตัว เครื่องชงเอสเปรสโซพร้อมอุปกรณ์ชงชาตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำกว้างขวางมีเครื่องปรับอากาศพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแบบกลางแจ้ง เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ บริการนวดบำบัด ชั้นเรียนโยคะ ทริปเดินป่า ล่องเรือชมเกาะและ ทริปดำน้ำลึก เป็นต้น และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย ตะวันตก ซีฟู้ด บาร์บีคิว พร้อมด้วยของว่างพิเศษและเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกหลากหลาย ในบรรยากาศวิวมหาสมุทรตระการตา ที่ห้องอาหาร Dining on the Hill นอกจากท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหมู่บ้านชาวประมง, ฟาร์มจระเข้ สมุย, สตาร์ คาบาเรต์ และ วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sixsenses.com/SixSensesSamui
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 245 678
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Six Senses Samui

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: