Travel Update :

ไร่แสงอรุณ (Rai Saeng Arun)

ไร่แสงอรุณ (Rai Saeng Arun)

Rai Saeng Arun บ้านพักหลังน้อยที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ราบเชิงเขาเหนือริมฝั่งแม่น้ำโขง ณ หมู่บ้านผากุบ อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย ท่านจะได้สัมผัสทัศนียภาพอันตระการตาของแนวเทือกเขาอันซับซ้อน และ ความยิ่งใหญ่ของลุ่มน้ำโขง ที่พักแห่งนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริงเหมาะสำหรับการชาร์ตพลังกายและใจ บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนานบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     Rai Saeng Arun ให้บริการห้องพักแสนสบายที่สร้างและตกแต่งโดยวัสดุที่เรียบง่ายจากธรรมชาติ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น บ้านริมโขง, บ้านเดือนแจ่ม, บ้านแสงอรุณ, บ้านเพียงออ และ บ้านบึงบัว เป็นต้น บ้านพักทุกหลังซ่อนตัวอยู่ในแนวไม้และป่าไผ่ รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพและพันธุ์ไม้อันเขียวชอุ่ม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้สัมผัสความงดงามของทิวทัศน์ได้อย่างเต็มตา อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวแบบเปิดโล่งพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ชื่นชมวิถีชีวิตของเกษตรกร และร่วมมีประสบการณ์ในท้องไร่ ท้องนา เช่น ร่วมทำงานบนผืนนาในแนวเกษตรอินทรีย์ อีกทั้งจะได้ชมแปลงสวนผักปลอดสารพิษ และรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ปรุงพิเศษมาเป็นอย่างดีจากผลผลิตธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีร้านขายสินค้าหัตถกรรมท้องถิ่น บริการจักรยาน และ ทริปเดินป่าหรือทริปเที่ยวชมหมู่บ้านชาวเขาอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสามเหลี่ยมทองคำ, จุดชมวิวห้วยทรายมาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.raisaengarun.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 096 565 9495
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสงบ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : ไร่แสงอรุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: