Travel Update :

โกลด์เม้าท์เท่น วังน้ำเขียว รีสอร์ท (Gold Mountain Wangnamkhiao Resort)

โกลด์เม้าท์เท่น วังน้ำเขียว รีสอร์ท (Gold Mountain Wangnamkhiao Resort)

Gold Mountain Wangnamkhiao Resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดจะฟิน!! ตั้งโดดเด่นท่ามกลางเขาแผงม้า พร้อมสัมผัสสายลม สายหมอก และความงดงามของพันธุ์ไม้นานาชนิด รีสอร์ทแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Gold Mountain Wangnamkhiao Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบบ้านพักรวม บ้านพักส่วนตัว ห้องพักบนอาคาร ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัวมาพร้อมทัศนียภาพสุดงดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สูดอากาศที่แสนสดชื่นพร้อมผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และสายหมอกที่แวะมาทักทายเป็นระยะๆ พร้อมทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งอาหารไทยและเทศ ในบรรยากาศที่แสนสบาย นอกจากนี้ยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ขี่รถ ATV, ปั่นจักรยาน, โรยตัว, ไต่ผาจำลอง และ ชื่นชมพรรณไม้จากทั่วโลก เช่น แนสเตอร์เตียม คาเลนคูล่า ดอกเบญจมาศ ดอกแอสเตอร์ ดอกเรสชัลเวีย ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขาแผงม้า, วังน้ำเขียว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.goldmountainwangnamkeawresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080-172-4555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Gold Mountain Wangnamkeaw Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: