Travel Update :

คุ้มพญาซอ รีสอร์ท (Khum Phaya Saw Resort)

คุ้มพญาซอ รีสอร์ท (Khum Phaya Saw Resort)

Khum Phaya Saw Resort รีสอร์ทใกล้กรุงตั้งอยู่ริมน้ำแม่กลอง, อัมพวา บรรยากาศเงียบสงบเย็นสบาย รายล้อมด้วยธรรมชาติและต้นไม้สีเขียวสบายตา มาพร้อมวิวแม่น้ำแบบ 180 องศา ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัยสวยงาม พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Khum Phaya Saw Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องพักบนอาคาร, เรือนนอนแบบหมู่คณะ, บ้านหลังเล็ก และ บ้านหลังใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดผ่อนคลาย ศาลาริมน้ำสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ตกปลา/ทอดแห, การประกอบอาหารแบบปิ้งย่าง, นั่งเล่นชมวิถีชีวิตของชาวบ้านริมลำน้ำโดยใช้โพงพางไว้สำหรับการดักปลาที่หาดูได้อยากมากในปัจจุบัน... และยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อยที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยาน ร.2, ตลาดอัมพวา, วัดน้อยแสงจันทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.khumphyasaw.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 354 9164
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Khum Phaya Saw Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: