Travel Update :

ดี วารี ดีว่า นาน่า แก่งกระจาน (D Varee Diva Nana Kaeng Krachan)

ดี วารี ดีว่า นาน่า แก่งกระจาน (D Varee Diva Nana Kaeng Krachan)

D Varee Diva Nana Kaeng Krachan ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศดีต่อใจ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเพชรบุรี ในแก่งกระจาน การเดินทางสะดวกสบายห่างจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมง รีสอร์ทแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยความงดงามของธรรมชาติ ภูเขา และ สายน้ำ สร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลาย หรูหราด้วยการออแบบดีไซน์ที่พักอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ อีกคับคั่ง อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนานมบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     D Varee Diva Nana Kaeng Krachan ให้บริการห้องพักหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องพรีเมียร์, ห้องสำหรับครอบครัว และ ห้องเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝดพร้อมอ่างสปา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย รายล้อมไปด้วยสวนสวยและพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สูดอากาศที่แสนสดชื่นพร้อมผ่อนคลายไปกับสีเขียวสบายตาของเมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สไลเดอร์ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย ร้านขายของในสถานที่ รวมไปถึงกิจกรรมกีฬาทางน้ำ และอิ่มหน่ำสำราญไปกับอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างจานอร่อยและเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างทะเลสาบเขื่อนแก่งกระจาน, อุทยานแห่งชาติ แก่งกระจาน, โครงการชั่งหัวมัน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.dvaree.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 706 139
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : D Varee Diva Nana, Kaeng Krachan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: