Travel Update :

เพลา เพลิน รีสอร์ท (Play La Ploen Resort)

เพลา เพลิน รีสอร์ท (Play La Ploen Resort)

Play La Ploen Resort โอเอซิสแห่งอีสานใต้ สถานที่พักผ่อนท่ามกลางอาณาจักรดอกไม้เมืองหนาวตั้งอยู่ใน อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ที่พักสวยๆ แห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศดี และเต็มเหนี่ยวทั้งเรื่องกิน เที่ยว ช้อป พักผ่อน จบในที่เดียว! อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Play La Ploen Resort ให้บริการห้องพักแสนสวยที่ตกแต่งด้วยภาพดอกไม้หลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทคิง, ห้องแกรนด์ดีลักซ์คิงไซส์ และ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรู ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับพรรณไม้นานาชนิด ณ อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน ที่ชูช่ออวดสีสันสวยสะดุดตาทั้ง ไฮเดรนเยีย ลิลลี่ และ บีโกเนีย และเดินเล่นถ่ายรูป ให้อาหารแกะ หรือจะเดินเล่นฟาร์มผักออแกนิกส์, แอปเปิ้ล, สตอเบอร์รี่, องุ่น และเต็มอิ่มกับไลน์อาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน ไม่เพียงเท่านี้ยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์อีกมากมาย อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนป่าดงเค็ง, วัดทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.playlaploen.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 798 1039
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Play La Ploen

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: