Travel Update :

วนธารา รีสอร์ท (Wanathara Resort)

วนธารา รีสอร์ท (Wanathara Resort)

Wanathara Resort รีสอร์ทที่มาพร้อมบรรยากาศสุดร่มรื่นรายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้หายาก อัดแน่นไปด้วยกิจกรรม Adventure ตั้งอยู่ใน อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างเหมาะเจาะ เพียบพร้อมด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Wanathara Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ บ้านพักริมสวนmujตั้งอยู่ท่ามกลางต้นมะฮอกกานีเขียวชอุ่ม พร้อมสนามหญ้าเดินเล่นในยามเช้า และ บ้านพักริมน้ำ เป็นบ้านพักแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ติดริมลำน้ำเข็กสุดผ่อนคลาย ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสนุกๆ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแก่ง พายเรือ ตกปลา ขี่จักรยาน ฐานเชือกผจญภัย กีฬาทางน้ำ รวมไปถึงสนามฟุตบอล สนามเทนนิส ห้องคาราโอเกะ พื้นที่สำหรับปิกนิก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย ฯลฯ อีกทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารไทยและเทศรสเลิศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของหวานแสนอร่อยอีกหลากหลายที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกแก่งซอง, น้ำตกปอย และ ตลาดท้องถิ่นทรัพย์ไพรวัลย์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.wanathara.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 055 293 411
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Wanathara Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: