Travel Update :

ฟินเดอร์แลนด์รีสอร์ท (Finderland Resort)

ฟินเดอร์แลนด์รีสอร์ท (Finderland Resort)

Finderland Resort รีสอร์ทแสนสบายที่มาพร้อมกิจกรรมสนุกๆ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเพชรบุรีที่สวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ สายน้ำ และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสด ซึ่งสร้างบรรยากาศสงบและผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Finderland Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, สุพีเรียร์ค็อทเทจ, ดีลักซ์ค็อทเทจ และ แฟมิลี่ สวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งชมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ได้สูดอากาศที่แสนสดชื่นพร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงขับกล่อมของนกนานาชนิด และเดินเล่นชมสวนผลไม้ นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมมันส์ๆ อีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ขับรถ ATV พายเรือแคนู ไต่เชือก ตกปลา ยิงธนู ปาเป้า รวมไปถึงบริการห้องคาราโอเกะ บริการรถยนต์เช่า และบริการอาหารไทยรสจัดจ้านพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมฝั่งแม่น้ำที่แสนผ่อนคลาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวิส ชีพ ฟาร์ม, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, วนอุทยานชะอำ, โครงการชั่งหัวมัน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.finderlandresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 456 7866
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : ฟินเดอร์แลนด์ รีสอร์ท

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: