Travel Update :

วีโว เบเน วิลเลจ (Vivo Bene Village)

วีโว เบเน วิลเลจ (Vivo Bene Village)

Vivo bene Village ที่พักแสนงดงามตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมขาติในดอยสะเก็ต ห่างจากตัวเมืองเชียงและสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 30 นาที ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในและภายนอก รายล้อมไปด้วยความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิด บรรยากาศสุดผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องปรุชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Vivo bene Village ให้บริการห้องพักหรูหลากหลายรูปแบบที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ซูพีเรีย (Superior) ดีลักซ์ (Deluxe Room) ดีลักซ์ วิลลา (Deluxe Villa) แกรนด์ ดีลักซ์ วิลลา (Grand Deluxe Villa) เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันงดงาม มาพร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางเพื่อให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เตาผิง ตู้เชฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า บริการนวดผ่อนคลาย ครัวส่วนกลาง พื้นที่เด็กเล่นในร่ม รวมไปถึงบริการจักรยานและรถยนต์เช่า ชั้นเรียนทำอาหาร ร้านของที่ระลึก บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล และยังให้บริการอาหารไทยรสเลิศ อาหารนานาชาติ ตลอดวันที่ห้องอาหาร Roessli Swiss Restuarant ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างบ่อสร้าง, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ประตูท่าแพ, วัดเกตุ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.vivobene.co.th
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 496 000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Vivo bene Village

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: