Travel Update :

อบันดัน บ้านอิ่มเอม หัวหิน (Abundance Baan Imm Aim Huahin)

อบันดัน บ้านอิ่มเอม หัวหิน (Abundance Baan Imm Aim Huahin)

Abundance Baan Imm Aim Huahin เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ทันสมัย ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยม ใกล้ทะเล ตลาด แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ภายในตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมไปถึงบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการแม่บ้านประจำวัน สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Abundance Baan Imm Aim Huahin ให้บริการห้องพักทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว (Deluxe Family Room) คลาสสิก สตูดิโอ (Classic Studio) ห้องสตูดิโอ วิวภูเขา (Studio Mountain View) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่ประกอบอาหาร อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น ไมโครเวฟ โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ได้สูดอากาศที่แสนสดชื่นพร้อมเพลิดเพลินไปกับสีเขียวสบายตาของสวนหย่อม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย บริการนวด พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการจักรยานและรถยนต์เช่า รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ขี่ม้า ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, พระราชวังไกลกังวล, วัดเขาไกรลาศ, ซิเคด้า มาร์เก็ต และ มูลนิธิช้างหัสดินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Abundance-Baan-Imm-Aim-Huahin
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 479 3970
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Abundance Baan Imm Aim Huahin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: