Travel Update :

มายโฮเต็ล ซีเอ็มวายเค รัชดา (Myhotel CMYK Ratchada)

มายโฮเต็ล ซีเอ็มวายเค รัชดา (Myhotel CMYK Ratchada)

Myhotel CMYK Ratchada ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบาย บนถนนห้วยขวาง กรุงเทพฯ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานบันเทิง และห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT ห้วยขวางเพียง 5 นาที ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บาร์ท่องเที่ยว บริการคอนเซียร์จ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Myhotel CMYK Ratchada ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) เอ็กเซกคิวทีฟ (Executive) ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Bed) ห้องสำหรับครอบครัว (Family Room) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวเมือง ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ตู้เซฟในห้องพัก อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สปา บริการนวด ห้องคาราโอเกะ บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการซักรีด บริการแท็กซี่ บริการเช่ารถ รวมไปถึงร้านค้าในสถานที่ ร้านเสริมสวย และอิ่มอร่อยกับอาหารรสชาติอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกมากมายได้ตลอดวันที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างห้วยขวางไนท์บาซาร์, พิพิธภัณฑ์อาร์ท อิน พาราไดซ์ บางกอก, ตลาดรถไฟกลางคืน รัชดา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.myhotelratchada.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 692 8899
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Myhotel CMYK Ratchada

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: