Travel Update :

ศศิดารา รีสอร์ท (Sasidara Resort)

ศศิดารา รีสอร์ท (Sasidara Resort)

Sasidara Resort บูติครีสอร์ทที่ตกแต่งในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ใกล้กับวัดถ้ำเขาน้อย ห่างจากตัวเมืองน่านประมาณ 4 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ตั้งโดดเด่นอยู่บนเนื้อที่กว่า 70 ไร่ บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น โดดเด่นด้วยการตกแต่งจิตกรรมฝาผนังจำลองภาพวาดของวัดภูมินทร์ ผนวกกับกลิ่นอายของความเป็นน่านอย่างแท้จริง พร้อมสรรพด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น รถรับส่งสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sasidara Resort ให้บริการห้องพักแสนงดงามที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Superior, Deluxe, Sasinan Suite เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว แวดล้อมด้วยบรรยากาศดีๆ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ภาพจิตรกรรมฝาผนังและงานศิลปะ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและอากาศดีๆ พร้อมเพลิดเพลินกับความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงแจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดผ่อนคลาย ห้องสมุด รวมไปถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการจักรยาน บริการดูแลเด็ก กิจกรรมท่องเที่ยวชมวัฒนธรรมท้องถิ่นและวิถีชาวบ้าน และยังให้บริการอาหารท้องถิ่น อาหารไทย อาหารนานาชาติ พร้อมชมการแสดงฟ้อนรำอันงดงามได้ที่ห้องอาหาร KHUM KHANTOKE RESTAURANT นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์แห่งชาติจังหวัดน่าน, วัดพระธาตุแช่แห้ง, ข่วงเมือง และ กาดน่าน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sasidararesort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 850 9762
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Sasidara Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: