Travel Update :

อิทส์ มี แก้วอนงค์ (It's me Keaw Anong)

อิทส์ มี แก้วอนงค์ (It's me Keaw Anong)

It's me Keaw Anong โรงแรมทันสมัยมาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง จ.นครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และสถานที่สำคัญต่างๆ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     It's me Keaw Anong ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบหรูจำนวนกว่า 30 ห้อง ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นและระเบียงส่วนตัว ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน๊กบาร์ รวมไปถึงบริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด และ บริการอาหารเช้าแสนอร่อย อีกทั้งยังให้บริการเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติมหาวีรงวค์, สวนน้ำบุ่งตาหลั่ว, ไนท์บ้านเกาะ, ตลาด RN Yard ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/itme.keawanong/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 463 6262
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : It's me แก้วอนง โฮเทล

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: