Travel Update :

เดอะ คอนทราส ไอ (The Contrast i Hotel)

เดอะ คอนทราส ไอ (The Contrast i Hotel)

The Contrast i Hotel โรงแรมทันสมัยใกล้กับสวนละไม ในจังหวัดระยอง การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Contrast i Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยที่ตกแต่งอย่างเรียบหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ – เตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ – เตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องพักสำหรับสี่ท่านพร้อมอ่างอาบน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม ห้องคาราโอเกะ สนุกเกอร์ และยังให้บริการอาหารรสเลิศพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยื่ยมและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายที่ห้องอาหาร White&Brown Restuarant ตลอดวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนสมุนไพรกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์จังหวัดระยอง, พัทยา คันทรี่คลับ, หาดบางแสน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tcihotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 010 890
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : The Contrast i Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: